Các khóa Real Estate Workshop dành cho người mới

Phân tích các Real Estate Workshop nào sở hữu thể giúp bạn thực hành bước tiếp theo để đáp ứng sự phong túc ưng chuẩn đầu cơ bất động sản. Các nhà đầu cơ bất động sản thực sự muốn kiểm soát những khoản đầu cơ của họ phải Nhận định kỹ về ngành, biết thị trường của họ và hiểu các rủi ro và phần thưởng từ quan niệm đầu tư. Sự lớn mạnh tư nhân và nghề nghiệp này đòi hỏi sự học hỏi liên tục trong khoảng rộng rãi giác độ.

Với 1 số bí quyết để kiếm tiền mang tư cách là nhà đầu tư bất động sản, chả hạn như tạo thu nhập tiêu cực từ bất động sản cho thuê, lớn mạnh bất động sản, chuyển nhượng nhà hoặc đầu cơ vào ủy thác đầu tư bất động sản. Tài sản bất động sản phân phối 1 bí quyết lý tưởng để thêm nhiều hóa danh mục đầu tư của bạn, phân phối những ích lợi về thuế như khấu hao tài sản và có thể đem lại lợi nhuận lớn cho khoản đầu cơ của bạn.

Cho dù bạn là nhà đầu tư mới trong ngành này hay bạn đã có chuyên nghiệp, luôn mang điều gì ấy mới mẻ để học hỏi trong ngành nghề bất động sản - nhưng việc điều hướng thị trường đa tầng có thể là 1 thách thức. Các nhà đầu tư nên cập nhật kiến ​​thức về ngành của mình và biết những rủi ro độc đáo để giúp phát triển chiến lược và đưa ra quyết định đầu cơ đúng đắn.

Roofstock Academy

Được ra đời vào năm 2015, Học viện Roofstock là chương trình đào tạo được mẫu mã bởi những nhà đầu cơ bất động sản kỳ cựu nhằm giúp những nhà đầu cơ bán buôn nhận thức thừa hưởng ích của việc đầu tư bất động sản nhưng chưa biết bí quyết bắt đầu. Roofstock cũng mang một thị phần cho thuê nhà cho một gia đình, trong đấy những nhà đầu cơ với thể sắm và bán bất động sản trực tuyến trong một loạt các thị trường trên khắp Hoa Kỳ.

Khi được hỏi về điều gì tạo nên một khóa học bất động sản thấp cho người mới khởi đầu, Gary Beasley, đồng sáng lập và tổng giám đốc của Roofstock, mang hội sở tại Oakland, California, nói, Real Estate Workshop phải chăng cho người mới bắt đầu xác định và mổ xẻ các khái niệm, trật tự và nguyên tắc quan trọng thành những khối nhỏ, sản xuất những ví dụ thực tế cho từng chủ đề.

Trong kho tài liệu trực tuyến của mình, những nhà đầu tư tiêu dùng Roofstock với thể tầm nã cập các bài giảng tương tác và tập huấn trực tiếp để chỉ dẫn đầu cơ bất động sản và mua cùng đồng các nhà đầu tư bất động sản khác để tương tác.

Roofstock phân phối Chương trình Mastery bao gồm những bài giảng, tín chỉ thị trường Roofstock trực tiếp và nhóm, và các tính năng khác. Tuyển lựa thứ hai của họ là chỉ huấn luyện, nơi các nhà đầu tư có thể chuyện trò có một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm về những chiến lược để phục vụ các tiêu chí đầu cơ của họ. Chương trình Mastery mang giá khoảng $ một,250, tại thời điểm viết bài này, dù rằng cũng với chương trình trả góp, tổng số tiền rộng rãi hơn một chút.


Giá bán này nghe với vẻ cao, nhưng giá khóa học mang thể đổi thay tùy thuộc vào tiêu chí đầu cơ của bạn và những gì bạn muốn nhận được từ trải nghiệm học tập.

Trước khi bạn cam kết đầu cơ vào việc học, Casanova Brooks, người sáng lập và tổng giám đốc của DreamNation, khuyến nghị người học "hãy đảm bảo rằng giáo viên / người cố vấn đã chứng minh rằng họ sở hữu thể đạt được kết quả và sở hữu thành tích kiên cố về việc giúp người khác đạt được kết quả."

Chương trình tập huấn này với thể thu hút các nhà đầu tư cần chỉ dẫn từ các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, những người với kiến ​​thức và kinh nghiệm đối phó sở hữu các phức tạp đi kèm mang việc điều hướng thị trường bất động sản.

Udemy

Udemy là một thị trường giáo dục cung ứng các khóa học trực tuyến về phổ thông chủ đề, đầu cơ bất động sản là một trong số đó. Duyệt y những khóa học của Udemy, bạn sở hữu thể phát triển những kỹ năng bằng cách từ khi những nguyên tắc cơ bản của đầu tư bất động sản và tăng trình độ tập huấn bất động sản nâng cao.

Để xác định khóa học đầu tư trực tuyến nào phù thống nhất có bạn, Brooks khuyến khích các nhà đầu tư phân tách tình hình hiện giờ của họ để phân tích liệu một Real Estate Workshop cụ thể mang giúp đạt được kết quả mà bạn đang tìm kiếm hay ko.

"Hãy tự hỏi bản thân, tại sao bạn lại muốn đầu cơ vào bất động sản? Tình hình ngày nay của bạn như thế nào? Bạn với thu nhập ổn định không? giả dụ vậy, bạn sở hữu thể gặp đa dạng rủi ro hơn. Ví như bạn cần chiếc tiền tức khắc để mất việc, thì bạn muốn đảm bảo rằng Real Estate Workshop có những lời khuyên hữu hình mà bạn với thể thực hành tức khắc, "Brooks kể.

Các nhà đầu tư cá nhân có thể nhắm tiêu chí tầng lớp bất động sản của họ bằng cách thức coi xét những khóa học về bất động sản thương nghiệp, nhà ở và bán lẻ bằng bí quyết học những kiến ​​thức cơ bản và chung cuộc rẻ nghiệp những môn học khó hơn trong lĩnh vực này.

Brooks khuyên bạn nên xem lại câu hỏi thường gặp về khóa học và lời chứng nhận của sinh viên. Ông cũng nhắc rằng hãy quan tâm xem sinh viên có nhận xét về các gì họ không biết trước khóa học và những gì họ đã học được sau đấy hay ko.

Lúc bạn duyệt y qua Udemy để học khóa Real Estate Workshop nào phù hợp nhất có nhu cầu học tập của mình, hãy nhớ rằng 1 số khóa học miễn phí lúc bạn đăng ký, trong khi những khóa học khác với giá cố nhiên.

University Online Extension Courses

Trường mở mang Harvard cung cấp Real Estate Workshop giáo dục đầu tư bất động sản trực tuyến chuẩn y bộ phận giáo dục thường xuyên. Để hoàn thành chương trình và lấy chứng chỉ, bạn cần hoàn thành bốn khóa học. Chi phí làng nhàng là $ 11.600 để hoàn tất chứng chỉ dựa trên mức học phí ngày nay, theo trang web của trường.

UCLA Extension, tụ hội vào giáo dục thường xuyên, cung cấp chứng chỉ bất động sản quy tụ vào đầu tư. Theo trang web của UCLA Extension, học phí ước tính cho chương trình là khoảng $ 6,700.

Các chương trình mở rộng trực tuyến hoặc những chương trình đào tạo liên tục với thể sở hữu 1 giá bán đắt, nhưng ích lợi với thể xứng đáng. Theo trang Extension của UCLA, cứ bốn sinh viên thì có 1 sinh viên đạt được chứng chỉ trong chương trình đầu cơ bất động sản của họ được tăng lương sau khi bắt đầu chương trình.

Mang nội dung miễn phí, những chương trình mở rộng cung ứng trải nghiệm học tập với cấu trúc, chi tiết và sâu rộng hơn. Ví như bạn muốn kiểm soát kiến ​​thức học bất động sản của mình, sở hữu thể trải nghiệm học tập tự định hướng sẽ rẻ hơn và tiết kiệm hơn cho bạn.

Coursera

Coursera là một nền móng học tập trực tuyến hợp tác với các trường đại học và công ty để sinh viên nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong 1 ngành, chẳng hạn như bất động sản. Nội dung đầu cơ bất động sản của Coursera đến từ những trường đại học kết liên như Đại học Duke, Đại học Rice và Đại học Columbia, trong số những trường khác.

Bước trước nhất là tạo một account, đăng nhập và dùng các nhà cung cấp của khóa học bất động sản. Khi bạn đã thu hẹp khóa học bạn muốn tham gia, bạn với thể đăng ký. 1 số khóa học sản xuất cho bạn tùy chọn thanh toán nhà cung cấp và nhận chứng chỉ sau khi hoàn tất.

Bạn cũng sở hữu thể bỏ qua việc thanh toán cho 1 khóa học bằng phương pháp chọn tùy chọn "Chỉ kiểm tra". Điều này cho phép sinh viên đăng ký và xem tài liệu khóa học miễn phí, nhưng bạn sẽ chẳng thể gửi bài tập hoặc nhận chứng chỉ hoàn tất.

Jess Lenouvel, người sáng lập và giám đốc điều hành của The Listings Lab, 1 chương trình huấn luyện và cố vấn tiếp thị ảo dành cho những đại lý bất động sản mang trụ sở tại Ontario, Canada, tư vấn cách thức đăng ký một khóa Real Estate Workshop. Lenouvel nói: “(Nó có thể giúp) mọi người nâng cấp kỹ năng của họ lên 1 tầm cao mới, đồng thời khai triển những phương tiện thông minh và tránh xa những chiến thuật bất động sản truyền thống.

Take Away

Đầu cơ bất động sản mang thể là một cách thức tuyệt vời để kiếm sống, nhưng lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải phát triển và trau dồi kiến ​​thức, xây dựng những kỹ năng mới và với thể hiệp tác với những chuyên gia trong những bắt mắt đầu cơ bất động sản khác nhau.

Nhãn:
[blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.