Công ty bất động sản Danh Khôi Nha Trang là công ty nào?

Danh Khôi Nha Trang là chi nhánh đại diện thay mặt tại Duyên hải Nam trung bộ. chi nhánh Nha Trang chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 24/05/2019. Tuy mới hoạt động nhưng nhờ có sự kỹ lưỡng về mặt nhân sự ưu tú. Văn phòng Danh Khôi tại Nha Trang đang đã cho chúng ta thấy sự chuyên nghiệp và năng động tuyệt vời.

Doanh Nghiệp CP Bất Động Sản Danh Khôi, được đi vào hoạt động ngày 28-02-2006 (tiền thân là Công Ty TNHH BĐS Danh Khôi). Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực góp vốn đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Dịch vụ môi giới căn hộ và Dự án; cung cấp đặc quyền Dự án bất động sản. Trong thời điểm này, Danh Khôi là một trong các Doanh Nghiệp có kinh nghiệm và đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư – tăng trưởng Nhà Đất tại Việt Nam.

Với thị phần Bất Động Sản Nha Trang đang được coi là vô cùng tiềm năng nhờ vào vấn đề tăng trưởng kinh tế du lịch, cuốn theo sự trổi dậy của con sóng hạ tầng. Danh Khôi Nha Trang tự tin rằng đằng sau sự điều hành quản lý của lãnh đạo và sự hỗ trợ từ hơn 70 chuyên viên kinh doanh thương mại sẽ mang đến nhiều sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi.

Bằng khát vọng đầu tiên cùng kế hoạch tăng trưởng – đầu tư bền lâu, Danh Khôi Nha Trang luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản đẳng cấp, có địa vị cao, phát triển vững mạnh toàn diện, dứng top 05 tại thị phần Nước Nhà và từng bước mở rộng sang thị phần nước ngoài nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người việt nam và khẳng định địa vị của người việt nam trên đấu trường nước ngoài.

DANH KHÔI CHI NHÁNH NHA TRANG

Nhãn:
Bài viết trước đó
Bài đăng Cũ hơn
[blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.