Đất Xanh Miền Đông bắt tay hợp tác Tecco Group

Đất Xanh Miền Đông biến thành đối tác của tập đoàn Tecco trong việc bắt tay hợp tác tăng trưởng các Dự án trong những năm tới. Dự án bất động sản tiên phong đánh dấu hợp tác và ký kết giữa hai Doanh Nghiệp là Tecco Felice Homes đang rất được xúc tiến tại Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Cũng trong lần hợp tác và ký kết này, Đất Xanh Miền Đông trở thành nhà tăng trưởng dự án bất động sản của Tecco Felice Homes do Tecco làm chủ đầu tư.

Thỏa thuận ký cam kết lần này cũng được xem như là cột mốc quan trọng trong việc hợp tác chiến lược lâu dài, giữa một đơn vị chức năng là chủ đầu tư uy tín có nhiều quỹ đất cùng nhiều dự án BĐS kinh điển đang rất được thực thi, cùng một trong các nhà phát triển dự án bất động sản số 1 khu vực lúc bấy giờ.

Tecco Felice Homes là khu căn hộ chung cư cao cấp 22 tầng, tọa lạc ngay khu cư dân hiện diện, được thiết kế xây dựng với trên 26 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng. Điểm nhấn nhất là tầm nhìn 360 độ từ công viên Sky Park độc đáo.

Với mục tiêu mang tới cho các người dân mai sau một không gian sống chất lượng vượt mong đợi, một căn hộ chung cư cao cấp thượng hạng với giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người mua. Tecco Felice Homes góp phần xử lý nhu cầu ở thực của cư dân trong xung quanh vị trí.

Đó cũng là cơ sở để sau khi chào làng thị phần, dự án hứa hẹn trở thành điểm nóng thu hút không riêng gì những gia đình trẻ đang tìm kiếm một tổ ấm để định cư mà còn cả giới góp vốn đầu tư.

Tập đoàn lớn Tecco là Công Ty hoạt động Đa ngành nghề, đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, hoạt động hầu hết trong các lĩnh vực khai thác đá, nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các Dịch Vụ Thương Mại như: du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, gây dựng và nổi bật nhất là lĩnh vực Bất Động Sản. Tới thời điểm này, tập đoàn lớn có 5 tổng Công Ty trực thuộc, 29 đơn vị cá thể, liên doanh liên kết, tiến hành hơn 60 dự án bất động sản trải dài 18 tỉnh thành trong cả nước từ Lào Cai đến Kiên Giang.

Là thành viên thường trực Đất Xanh Sevices, Cty Đất Xanh Miền Đông hoạt động chuyên về lĩnh vực góp vốn đầu tư, Thương Mại & Dịch Vụ môi giới và tư vấn Nhà Đất, với Trụ sở đặt ở Bình Dương. Thị phần mục tiêu mà Công Ty hướng đến là Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, một số ít tỉnh khu vực Tây Nguyên và đặc biệt là Tỉnh Bình Dương. Với các tiềm lực sẵn có về kinh nghiệm và nhân sự, trong thời gian vừa mới qua, Cty Đất Xanh Miền Đông đã tham gia cung cấp thành công hàng loạt dự án bất động sản.  

Xem chi tiết dự án tại: https://www.duanhalongbayview.com/2021/04/tecco-felice-homes.html

Nhãn:
[blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.