Đất Xanh công bố dự án Gem Sky World Long Thành Đồng Nai

Dự án Gem Sky World Đất Xanh Long Thành Đồng Nai là KĐT khép kín hiện đại. Dự án BĐS có quy mô 92,2 ha bao gồm 6 phân khu chính, cung ứng cho thị trường BĐS Long Thành 4022 loại sản phẩm. Khu đô thị Gem Sky World có đa dạng nhiều chủng loại hình từ đất nền, Nhà Phố, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, shohouse. Đất nền Gem Sky World được góp vốn đầu tư bởi Hà An. Dự án bất động sản là quỹ đất sạch mà Hà An nắm giữ thông qua bán đấu giá hồi tháng 8/2019. Dự án bất động sản thuộc KĐT vệ tinh của sân bay Long Thành. Đánh giá vị trí khá tiềm năng kể về chuyển dịch, tăng giá và liên kết. Dự án đang được Hà An tốc lực làm cơ sở hạ tầng và Dự kiến sẽ trình làng và cuối tháng 4 đầu tháng 5 này.

Đất Xanh công bố dự án Gem Sky World Long Thành Đồng Nai

Tin tức dự án BĐS Gem Sky Word Đất Xanh Long Thành

 • Tên thương lại: Gem Sky World
 • Tên pháp lý: Khu dân cư Long Đức
 • Vị trí: khu cư dân Long Đức, Long Thành, TP.HCM
 • Loại hình: KĐT, đất nền trống, Nhà Phố, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, Shophouse
 • Chủ đầu tư: Hà An
 • phát triển dự án: Đất Xanh
 • cung cấp F1: Phòng Kinh Doanh Resviet
 • Quy mô: 92,2 ha
 • Tổng sản phẩm: 4022 sản phẩm
 • Diện tích: 120 m2
 • Giá bán: 2.5 tỷ/120 m2
 • Tiện ích: trường đào tạo, bệnh viện, khu vui chơi giải trí công viên, hồ cảnh quan, trung tâm giao thương, …
 • Pháp lý: Đất đấu giá 100% thổ cư, sổ riêng, 1/500
 • Khởi công: 2020

Vị trí dự án bất động sản KĐT Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Dự án bất động sản hiện hữu tại Khu đô thị vệ tinh của Dự án bất động sản cảng hàng không Long Thành, cách sân bay chỉ 2km. Từ Dự án rất có khả năng kết nối nhanh đến quốc lộ 51 và đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Quanh vùng Dự án bất động sản có động bộ hạ tầng giao thông vận tải kết nối đến sân bay. Kinh tế Long Thành cũng rất tăng trưởng, đặc biệt là các khu công nghiệp. Bên gần đó, kết nối nhanh đến cảng biển Cái Mép cũng là một lợi thể để kinh tế TM rất phát triển.

Tin tức mới đây, tỉnh Đồng Nai rất tự tin tưởng vào tháng 10/2020 sẽ giao 1800 ha đất để tiến hành Dự án BĐS cảng hàng không quốc tế Long Thành. Theo đó, Dự án bất động sản sân bay sẽ được bàn giao sử dụng quá trình 1 vào năm 2025. UBND tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu nhiều Dự án bất động sản giao thông vận tải kết nối các tỉnh về Dự án BĐS cảng hàng không lớn số 1 Nước Nhà trong mai sau. Tiêu biểu vượt trội như các Dự án BĐS cao tốc: Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu, Long An – Dầu Giây, Long Thành – Phan Thiết… Một khi mạng lưới hệ thống giao thông vận tải của ngỏ ngày đồng bộ, giá trị đất nền trống Long Thành và Đồng Nai tăng trưởng rất nhanh gọn. Và đương nhiên Dự án BĐS Gem Sky World Đất Xanh chiếm nhiều ưu thế khi nằm gần kề sân bay.

Vị trí dự án bất động sản KĐT Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Thẩm định và đánh giá khả năng của nhà đầu tư Hà An

Hà An đang đã cho thấy sức mạnh tài chính khủng khiếp của mình thông qua vận tốc thị công hạ tầng cho Dự án Gem Sky World. Có khả năng thấy Hà An đã rất xuất sắc khi đề ra giá tốt nhất để thắng gói thầu khu cư dân 92,2 ha tại xã Long Đức, Long Thành Đồng Nai. theo đó, Hà An là tay to thắng hơn 6 đại gia Nhà Đất khác để bỏ túi Dự án bất động sản khủng lần nay. Tổng ngân sách cho gói thầu KĐT Gem Sky World Đất Xanh Long Thành lên đến 3.1 nghìn tỷ đồng. Hà An là 1 ẩn số khi trong một khoảng thời gian rất ngắn đã ghi tên mình thông qua những Dự án khủng, cuối năm 2019 là Dự án căn hộ chung cư cao cấp Opal Boulevard mặt tiền Phạm Văn Đồng.

Khẳng định chắc chắn khách hàng sẽ đặt câu hỏi Hà An là pháp nhân nào? có ai đứng sau mà tốc độ vốn kinh khủng đến vậy. Theo chúng tôi điều tra, Hà An chính thức trở thành công xuất sắc ty của Đất Xanh vào năm 2018. Cty Đất Xanh Lúc Này đã nắm giữ 99,99% cổ phần của Công Ty này. Và mơi đây, Đất Xanh Group cũng đề ra văn bảng cho hành động rót vốn triển khai khu đất nền Gem Sky World 92,2 ha tại Long Thành. Dự án bất động sản được Cty địa ốc đất xanh đúng ra phát triển nên chúng mình cũng rất yên tâm và quy trình và cam kết bàn giao. Hiện tại Cty địa ốc đất xanh là top 3 chủ đầu tư dự án đáng tin cậy tại thị phần Nhà Đất, và là nhà đầu tư nội có vốn mạnh và thâm niên trong lĩnh vực.

Tiện ích dự án bất động sản Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Đất nền trống Gem Sky World được đồng bộ cơ sở hạ tậng trọng khu khép kín. Mật độ xây dựng cả Dự án dưới 50% đem lại cảnh quan thông thoáng và hiện đại tiện nghi. Hà An dành hơn 50% diện tích đất xúc tiến mảng xanh, tiện ích và khu công trình công công. Tiện ích Dự án hội tụ một loạt những danh mục khủng, kiến tạo cộng đồng khu dân cư vệ tinh sân bay.

Mặt bằng Khu đô thị Gem Sky World được chia nhỏ thành 6 phân khu chức năng. Trong đó, phân khu căn hộ ở sẽ cũng cấp cho thị trường khoảng 4022 loại sản phẩm. Từ đó, các mặt hàng vượt trội như: đất nền, Nhà mặt phố liền kề, Shophouse, biệt thự hạng sang.

Giá bán dự án Gem Sky World Long Thành

92 ha Long Thành là Dự án BĐS duy nhất được cấp phép 1/500, tiện ích lên đến trên 50% diện tích quy hoạnh toàn khu. Giá bán của đất trống Khu đô thị Gem Sky World dự đoán đợt 1 sẽ rất cạnh tranh. dự đoán 120m2 đất trống có giá từ 2.5 tỷ, Nhà mặt phố thì khoảng 3.5 tỷ. riêng với loại Nhà Phố giao sẵn giá này lầ giá chuyển giao triển khai xong bên ngoài và giao thô bên trong.

Dự án BĐS Gem Sky World Cty địa ốc đất xanh Long Thành Đồng Nai là KĐT khép kín hiện đại. Dự án BĐS có quy mô 92,2 ha bao gồm 6 phân khu chính, cung ứng cho thị trường BĐS Long Thành 4022 loại sản phẩm.

Nhãn:
[blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.