Khám phá dự án Bcons 5 Tân Hòa Dĩ An Bình Dương


Dự án BĐS chung cư Bcons 5 Tân Hòa Bình Dương có cái tên cũ là khu căn hộ Đại Học đất nước TPHCM. Dự án nhanh chóng thu hút nhờ vào giá bán hấp dẫn chỉ từ một.4 tỷ/căn. sát gần đó bank có hỗ trợ giải ngân cho vay những năm dài. Dự án Bcons 5 Bình Dương được kiến tạo tập trung đến cán bộ công nhân viên cấp dưới cũng như sinh viên tại Trường Đại Học quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản cho ra thị phần chung cư Bình Dương 1000 chung cư với diện tích quy hoạnh đa dạng từ 45 – 65 m2. đánh giá và thẩm định địa thế của Dự án bất động sản khá tiện lợi đi lại và kết nối về giữa trung tâm. Căn hộ cao cấp Bcons 5 được trang bị mạng lưới hệ thống tiện ích hiện đại và bài bản.

Phối cảnh dự án Bcosn 5 Bình Dương

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Tên dự án: khu căn hộ Đại học QG Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tên thương mại: Bcons 5 Tân Hòa
  • Chủ đầu tư: Bcons
  • Vị trí: Làng Đại Học quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh,Tân Hòa, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Quy mô: Gồm 2 block căn hô căn hộ
  • Số lượng: 1.000 căn hộ chung cư
  • Diện tích: 45 – 65 m2
  • Tiện ích: bể bơi, Cafe shop, BBQ, Shophouse, siêu thị mini, khu vui chơi giải trí công viên, đường chạy bộ, trọng tâm sinh hoạt cộng đồng
  • Pháp lý: sở hữu lâu dài

DỰ ÁN SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẸP TẠI LÀNG ĐẠI HỌC

Địa thế chung cư Bcons 5 Bình Dương hiện diện trong Khu đô thị làng Đại Học đất nước. địa điểm đa số cho các hoạt động đào đạo và sinh hoạt của các trường Đại Học. xung quanh vị trí có sự nhộn nhịp của TM – Thương Mại Dịch Vụ. Từ địa thế Dự án BĐS chuyển dời về các xung quanh vị trí trung tâm hay lân cận rất tiện lợi. mạng lưới hệ thống đường xá rộng thoát và khá đồng bộ. Hệ sinh thái tiện ích chỗ đông người khá hiện đại. Chất lượng cuộc sống được thẩm định không thấp chút nào.

THIẾT KẾ THỜI THƯỢNG 

Căn hộ Bcons 5 Bình Dương Tân Hòa Tỉnh Bình Dương được thiết kế trẻ trung và thời thượng. phù hợp với lối sống hiện đại và nhanh Lúc Này của giới trẻ. Dự án bất động sản mang tới khoảng trống tiện nghi và hiện đại. Thiết kế mang về khoảng trống riêng tư và thoáng rộng hợp lý. Mật độ xanh Dự án rộng lớn cùng hệ sinh thái nội khu khá đa dạng. Đi chi tiết về từng nhà ở thì các nhà ở Đại Học đất nước mang tới sự tối ưu về khoảng trống. với các loại diện tích quy hoạnh hợp lý vừa túi tiền của nhiều người trẻ Lúc Này. Đây đúng là những thứ cần thiết đối với những người tiêu dùng trẻ tuổi.

Nguồn: website - resviet.vn

Căn hộ cao cấp Bcons 5 được trang bị mạng lưới hệ thống tiện ích hiện đại và bài bản.

Nhãn:
[blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.