Ramada by Wyndham Ha Long Bay View mang lợi thế lớn về loại hình căn hộ dịch vụ

Khác với những dự án căn hộ dịch vụ khác tại thị trường bđs Hạ Long. Ramada by Wyndham Ha Long Bay View nổi bật hơn với khả năng do lưu trú kết hợp cho thuê. Linh hoạt hơn cho khách hàng đâu tư, đây cũng là nguyên nhân lớn chính yếu làm nhiều nhà đầu tư và người ở thật góp vốn đâu tư.

Xem thêm thông tin về đánh giá view của dự án Hạ Long Bay View tại: http://www.duanhalongbayview.com/2019/09/tiem-nang-khai-thac-ramada-by-wyndham-ha-long-bay-view.html

Phối cảnh ấn tượng của dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View

Tiềm năng phát triển của tỉnh Quảng Ninh

Chính thức đưa vào sử dụng nguyên hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại gồm: Cảng tàu khách du lịch quốc tế Hạ Long, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và cao tốc Hạ Long - Vân Đồn. Có thể thấy hệ thống giao thông của Quảng Ninh đáp ứng đa dạng từ đường hàng không, đường thủy và đường bộ. Hiện tại Tỉnh Quanh Ninh đang thi công cho "siêu dự án" hầm xuyên biển đầu tiên tại VN với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 10.000 tỷ đồng.

Hạ tầng đồng bộ tại tỉnh Quảng Ninh
Sở hữu tiềm năng phát triển du lịch rất phát triển. Với lợi thế thiên nhiên ban tặng nhiều danh thắng  cảnh nổi tiếng, đặc biệt nhất là vịnh Hạ Long. Tại Quảng Ninh, phát triển kinh tế du lịch cũng là một trong những ngành mũi nhọn. Thống kê của Sở Du lịch Quảng Ninh, Tỉnh có 2.7 triệu khách du lịch tăng 14% so với năm trước. Đây chỉ là kết quả thống kê trên 2 tháng đầu năm 2019.

Với nhiều lợi thế cạnh Trang, Hạ Long có sức hút rất lớn với nhiều chủ đầu tư lớn. Thị trường bất động sản Quảng Ninh khá đa dạng về loại hình khai thác: shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, minihotel, căn hộ dịch vụ, condotel...

Căn hộ dịch vụ tại dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View 

Thống kê mới nhất của Savills Hà Nội, đơn vị này đánh giá thị trường nhà đất Quảng Ninh đang trên đà phát triển, đặc biệt trong các loại hình căn hộ dịch vụ. Nguyên nhân dễ thấy nhất đó chính là con số dự kiến khách hàng du lịch thu hút tại tỉnh Quảng Ninh đang tăng lên nhanh chóng. 

Tuy nhiên, để tận dụng được lợi thế của thị trường những dự án căn hộ dịch vụ phải cần nổi bật và có lợi thế riêng. Có tính thanh khoản cao nhằm thu hút giới chuyên đầu tư. Một số tiêu chí mà chúng tôi chọn lọc ra như: tiện ích cao cấp, vận hàng nổi tiếng, khả năng lưu trú, cho thuê tốt, hiệu quả lợi nhuận cao. Với nhữn tiêu chi trên thì dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View là một trong những dự án sáng giá nhất thị thị trường BĐS Hải Phòng.
Dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View
Dự án cung cấp 568 căn hộ nghĩ dưỡng có diện tích từ 61 m2 đến 105 m2. Tất cả các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất đạt chuẩn khách sạn 4-5 sao. Phân chia các phòng từ 2 -3 phòng. Thiết kế tuyệt vời từ dự án với 100% can hộ có view Panorama toàn khu dự án. View vể biển, view vể thành phố, view về các danh lam thắng cảnh.

Tiện ích nghĩ dưỡng 5 sao tại Ramada by Wyndham Ha Long Bay View 

Hệ thống vận hàng từ đơn vị nổi tiếng từ Mỹ mang đến giải pháp "chăm sóc" căn hộ của các khách hàng mới và đẹp nhất có thể. Hệ thống sảnh tiện nghi, 8 thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/7 hiện đại. Với loại hình cho thuê ngắn hạng, khách hàng có thể chọn dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh mỗi ngày hay mỗi tuần khá tiện nghi.

Tiện ích nghĩ dưỡng đẳng cấp khách sạn 5 sao
  • Gym
  • Spa, massage, xông hơi
  • Hệ thống nhà hàng sang trọng
  • Sky pool
  • Sky garden
  • Và hơn 20+ tiện ích cao cấp khác

Khai thác dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View


CĐT tự tin rằng đây là dự án căn hộ nghĩ dưỡng thu hút khách Hài Phòng với nhiều lợi thế như đã nêu trên. Bên cạnh đó:
  • Số lượng căn hộ "giới hạn" chỉ 568 căn hộ khách sạn 4-5 sao
  • Du khách đến Hạ Long dự kiến tăng rất mạnh vào thời gian tới
  • Cung ứng phòng khách sạn cao cấp tại Hải Phòng, Quảng Ninh đang rơi vào cảnh "quá tải"

Ngoài ra, CĐT còn có nhiều đối tác là các công ty du lịch lớn sẽ là nguồn cầu ổn định cho dự án

Nhãn:
[blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.