Người Thụy Sĩ "điều hành" Ramada by Wyndham Ha Long Bay View

Giám đốc điều hành dự án là Ông Rolf Opitz có quốc tịch là Thụy Sĩ. Ông được đánh giá rất cao nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động khách sạn. Đảm bảo sự phát triển ổn định của Ramada by Wyndham Ha Long Bay View. 

Mới đây, ông Rolf Opitz chính thức được Hồng Quận và Wyndham Group vừa bổ nhiệm chức vụ tổng giám đốc điều hành dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View. Thời gian chính thức nhận việc sẽ là tháng 9 năm 2019.

Mr Rofl Opitz

Mr Rolf Opitz
được biết đến là người dày dạn kinh nghiệm trong hoạt động điều hành nhà hàng - khách sạn. Tổng số năm kinh nghiệm của vị tổng giám đốc này là 17 năm. Những chuỗi nhà hàng - khách sạn trước đây đều là thương hiệu nổi tiến từ 3-4 sao, trong đó có Wyndham.

Ông đã từng giữ vai trò quan trọng trong chuỗi nhà hàng - khách sạn Ramada của Wyndham Hotel Group. Tại Thái Lan, Ông đã quản lý một khách sạn 4 sao với hơn 200 phòng tại Chiang Mai. Tại Việt Nam, ông cũng từng giữ vai trò điều hàng dự án Wyndham Legend 5 sao đầu tiên tại Hạ Long. 

Dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View 

Quay lại dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View của chúng ta. Dự án cung cấp hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đạt chuẩn quốc tế từ Wyndham Group. Đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách . Những yếu tố này làm tăng tính thanh khoản và tăng thêm lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Vị trí dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View tọa lạc tại P. Trần Hưng Đạo, TP Hải Phòng.  Vị trí dự án nổi bật với hệ thống đường xá cực kỳ đồng bộ và hiện đại, kết nối nhanh chóng. Với lợi thế này cư dân hay du khách có thể kết nối đến hàng loạt những tiện ích xung quanh nhanh chóng. Khu vực dự án hiện đã đầy đủ những tiện ích tiện nghi như: trường học, bệnh viện, thương mại, giải trí. Một số địa điểm nổi tiếng xung quanh vị trí dự án như vịnh Hạ Long, Vincom Plaza, Đại Dương Park, Sun World Ha Long Park...

Quy mô dự án

  • Cao 33 tầng, gồm 1 hầm và 4 tầng thương mại, dịch vụ
  • Tổng cộng 568 căn hộ
  • Diện tích 61-105m2, từ 2-3 phòng ngủ
  • Thiết kế hiện đại, thông thoáng, mỗi căn hộ đều có ban công
  • Bàn giao nội thất cao cấp, đạt chuẩn căn hộ khách sận 4-5 sao.
  • Tiện ích hiện đại, chuẩn nghĩ dưỡng 5 sao. Tiêu biểu: trung tâm thương mại, sảnh Lounge, cafe, khu dịch vụ, nhà trẻ, nhà hàng, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, gym, spa...
  • View biển ấn tượng với 100% căn hộ thấy biển
Phối cảnh dự án Hạ Long bay view
Dự án sở hữu những lợi thế cạnh tranh vượt bật về vị trí, thương hiệu quốc tê, tiện ích nghĩ dưỡng 5 sao hay thiết kế ấn tượng. Dự án mang lại cơ hội sinh lời cực kỳ chắc chắn và tiềm năng. Dự án Ramada by Wyndham Ha Long Bay View được nhà đầu tư đánh giá rất cao và tin đưởng đầu tư. Tại dự án cũng có nhiều option như đầu tư, ở, nghĩ dưỡng, cho thuê ....

Hiện tại tiến độ dự án đang đươc gấp rút triển khai giao nhà kịp quý 1 năm 2019. Cam kết giao nhà đúng hạn và cung cấp sổ đỏ đầy đủ cho khách hàng theo đúng thời gian dự kiến.
Nhãn:
Bài đăng Mới hơn
Bài viết mới nhất
[blogger]

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.